CÔNG DÂN VIỆT NAM SANG NHẬT CÓ CẦN VISA KHÔNG?

150311098182900-1

CÔNG DÂN VIỆT NAM SANG NHẬT CÓ CẦN VISA KHÔNG?

Để thuận tiện cho việc Visa Nhật Bản, Visa Bảo Ngọc tư vấn và hỗ trợ với quý khách thông tin cần thiết về hồ sơ, giấy tờ trước khi làm visa Nhật. Hiện nay, Nhật đã nới lỏng cho du khách Việt Nam trong việc làm vis. Tuy nhiên, công dân Việt Nam muốn đặt chân vào đất nước xinh đẹp này bạn cần phải có visa.

 150311098182900-1

Nhật Bản cường quốc thu hút du khách nước ngoài

Nhật Bản là một cường quốc có sức hút đối với du khách bởi vẻ đẹp hùng vĩ. Thu hút bởi phong cảnh thiên nhiên. Hiện nay, Nhật đã nới lỏng việc miễn visa cho các nước Đông Nam Á.

Việt Nam có được miễn visa Nhật không?

Việt Nam không nằm trong diện được miễn visa Nhật trừ một số trường hợp ngoại lệ:

– Là công dân Việt Nam và Nhật Bản mang hộ chiếu ngoại giao hoặc hộ chiếu công vụ còn giá trị. Nhập cảnh vào các nước nhằm thực hiện các chức năng như ngoại giao, lãnh sự hoặc là nhiệm vụ chính phủ.

– Là công dân Việt Nam và Nhật Bản mang hộ chiếu ngoại giao và hộ chiếu công vụ còn giá trị. Nhập cảnh nước kia với các mục đích khác với mục đích nêu tại 1 điểm trên sẽ được miễn visa. Và được tạm trú thời hạn không quá 90 ngày.

=>  Tuy nhiên, Nhật Bản sẽ cấp visa du lịch nhiều lần cho công dân Việt Nam trong thời hạn 3 năm. Thời gian lưu trú tương đương 15 ngày. Đối với khách hàng đi du lịch Nhật Bản lần đầu vẫn phải xin visa như thường.

Đối với những khách hàng đi du lịch theo tour của các công ty dó phía Nhật Bản tin tưởng chỉ định, thì thủ tục visa sẽ được cởi bỏ, và hầu như được miễn hoàn toàn.

20160519122454_573e04f687674
                                           Visa Nhật Bản làm không khó

Làm visa Nhật không hề khó

Làm visa Nhật không khó nếu bạn xin đúng mục đích, đủ khả năng tài chính và chưa từng bị trục xuất khỏi nước nào.

Chuẩn bị thật kỹ giấy tờ, khai thông tin trung thực, chính xác, tránh trường hợp làm giả thông tin. Tìm hiểu thông tin thật kỹ trước khi đến Đại sứ quán xin visa. Tránh trường hợp làm thiếu giấy tờ và phải làm lại hồ sơ.

Chuẩn bị câu trả lời khi đi phỏng vấn, trả lời ngắn gọn, xúc tích, tránh trả lời dài dòng, không đúng trọng tâm câu hỏi.

Lệ phí làm visa Nhật

– Visa hiệu lực lần 1: 610.000 VND.

– Visa hiệu lực nhiều lần: 1.220.000 VND.

Visa Bảo Ngọc chúc các bạn xin visa thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button