VÌ SAO BẠN BỊ RỚT VISA NHẬT?

Tai-sao-hang-hoa-tai-Nhat-Ban-lai-duoc-ua-chuong-den-vay

VÌ SAO BẠN BỊ RỚT VISA NHẬT?

Nhật Bản đất nước mặt trời mọc không chỉ nổi tiếng với hoa anh đào, núi Phú Sỹ mà Nhật còn là cái nôi của nền văn hóa đặc sắc, đa dạng với những con người thân thiện, hiếu khách và nền khoa học tiên tiến. Để đặt chân đến đất nước xinh đẹp này cần có visa. Vậy làm visa Nhật có khó không? Làm gì nếu bị trượt visa Nhật? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây!

du-học-nhật-bản-600×330
                                        Nhật Bản- thiên đường du học

Nhật được biết đến là một trong những quốc gia có quy trình xét duyệt visa khó khăn trên thế giới. Chính vì vậy, bạn nên chuẩn bị tâm lý trong trường hợp không được cấp visa.

XIN VISA NHẬT, DỊCH VỤ VISA BẢO NGỌC, CÙNG TÌM HIỂU QUA BÀI VIẾT TẠI MỤC” XEM TẠI ĐÂY” NHÉ!

xem-tai-day (1)

Vì sao bạn không được cấp visa.

Một trong những nguyên nhân bạn không được cấp visa và trả lại hồ sơ đó. Là hồ sơ không đủ giấy tờ, thiếu một số loại giấy tờ quan trọng như bảng lương. Bạn cần sao kê bảng lương của 3 tháng gần nhất, đóng dấu công ty, có chữ kí đầy đủ của giám đốc và kế toán trưởng.

Ngoài ra còn phải chứng minh tài chính tại Việt Nam. Xác minh sổ tiết kiệm và xác minh tổng số tiền đang gửi tại ngân hàng. Bên cạnh đó, trong quá trình làm visa Đại sứ quán có thể sẽ yêu cầu nộp thêm giấy tờ. Chính vì vậy bạn nên chuẩn bị tâm lý chuẩn bị giấy tờ thật kỹ và nộp bất cứ khi nào có yêu cầu.

visa nhat7
                                                       Cách giải quyết visa Nhật

Cách giải quyết sau khi bị rớt visa Nhật Bản

Đại sứ quán có thể từ chối visa của bạn mà không cần lí do, hoặc có thể phỏng vấn luôn, chỉ xét hồ sơ.

Nếu đã rớt visa lần một, bạn nên tìm một lí do, mục đích khác để làm hồ sơ xin visa Nhật Bản. Tuy nhiên, để xin lại visa bạn cần làm sau 6 tháng bị rớt visa lần 1.

Trước khi chuẩn bị xin visa lần hai, bạn nên chuẩn bị hồ sơ thật kỹ càng, khai thông tin một cách chính xác, trung thực. Ngoài ra, nếu có buổi phỏng vấn visa bạn nên chuẩn bị trang phục lịch sự, nhã nhặn. Tham khảo các câu hỏi có thể có trong buổi phỏng vấn để chuẩn bị tâm lý.

Bạn nên đến trước buổi phỏng vấn khoảng 15 đến 30 phút để chuẩn bị tâm lý. Trong quá trình phỏng vấn bạn nên trả lời ngắn gọn, xúc tích và đúng trọng tâm câu hỏi.

Qua bài viết trên, hy vọng bạn đã biết được lý do vì sao bị từ chối visa Nhật, và tìm cách giải quyết. Chúc các bạn xin visa thành công. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ qua số… để được chuyên viên tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button