HỒ SƠ VISA NHẬT BẢN DU LỊCH CHO SINH VIÊN

Visa Nhat-Ban

HỒ SƠ VISA NHẬT BẢN ĐỂ DU LỊCH CHO SINH VIÊN

visa nhat- dich vu visa Bao Ngoc

visa Nhật – Dịch Vụ Visa Bảo Ngọc

Hồ sơ gồm:

 

  1. 2 hình 3.5×4.5nền trắng, không quá 6 tháng của người con
  2. Hộ chiếu bản gốc + photo đã sao y, còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm hộ chiếu cũ (của người con)
  3. Sổ hộ khẩu (photo nguyên cuốn, sao y bản chính)
  4. Giấy khai sinh củ người con (bản sao y)
  5. Chứng minh tài chính của cha mẹ

– Giấy tờ nhà đất, ô tô( sao y bản chính)

– Sao kê tài khoản ngân hàng 03 tháng gần nhất (bản gốc có xác nhận ngân hàng)

– Giấy xác nhận số dư hiện tại của thẻ ATM hoặc sổ tiết kiệm (bản gốc có xác nhận ngân hàng)

  1. Chứng minh công việc của cha mẹ

** Nếu là Doanh Nghiệp

– Giấy phép kinh doanh (sao y bản chính)

– Biên lai nộp thuế TNDN năm nay và năm trước đó (sao y bản chính)

– Sao kê tài khoản hoạt động của công ty 03 tháng gần nhất (bản gốc có dấu xác nhận của ngân hàng)

** Nếu là Nhân Viên

– Hợp đồng lao động (sao y bản chính hoặc bản sao có dấu xác nhận của công ty)

Phí: 80USD – Thu khi nhận hồ sơ – VISA KHÔNG BAO ĐẬU-

Giá trị visa 3 tháng, lưu trú 15 ngày

Thời gian làm 7-11 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC
88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
ĐT: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường
0915526190 – 0983915304 Ms. Trang
Email: visabaongoc@gmail.com
Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc
Website: http://visabaongoc.com/

Related Post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *